CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Đối tượng và phạm vi vận chuyển:

Gừng Ban Mê sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua website và fanpage chính thức của Gừng Ban Mê

2. Hình thức vận chuyển:

2.1. Nhận hàng trực tiếp

Với những khách đến nhận hàng tại địa chỉ trực tiếp của Gừng Ban Mê khi đã lên đơn qua các kênh bán hàng online vui lòng thông báo trước với nhân viên để được hỗ trợ.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.

Trường hợp hàng hóa không có sẵn trong kho, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

2.2. Giao hàng nội thành: khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Phí giao hàng trong nội thành : 20.000/ đơn hàng, có hỗ trợ hỏa tốc nội thành nếu khách có nhu cầu.

Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với những khách hàng không có yêu cầu về thời gian để sắp xếp thời gian hợp lý với khách hàng.

Với những khách hàng có yêu cầu về thời gian , nhân viên giao hàng sẽ liên lạc và sắp xếp giao đúng giờ khách hàng yêu cầu

Trừ những trường hợp thời gian quá cấp bách, hoặc ngoài thời gian làm việc của cửa hàng, nhân viên sẽ liên lạc và thỏa thuận lại với thời gian của khách hàng cho hợp lý.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ đơn hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, hãy báo ngay cho chúng tôi để kịp thời xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán đầy đủ.

Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên giao hàng không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

2.3. Giao hàng liên tỉnh thông qua dịch vụ Viettel Post

Chúng tôi chỉ giao hàng đến địa chỉ được cung cấp trong thông tin đặt hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ thông tin địa chỉ trước khi hoàn tất đơn hàng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu nảy sinh các vấn đề giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

Thời gian giao hàng Từ 2 đến 5 ngày (không tính Chủ Nhật hoặc những ngày Lễ, Tết)… Phí: 30.000đ đến 60.000đ tùy thuộc vào đơn hàng và khu vực. Thời gian này chỉ mang tính chất tương đối

Những đơn hàng đặt vào Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết: thời gian giao hàng được tính từ 15 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ Lễ,Tết.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, nếu có vấn đề liên quan tới loại sản phẩm, chất lượng, số lượng không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách nhanh chóng liên hệ ngay cho cửa hàng để phối hợp với đơn vị giao hàng xử lý.

2.3. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Quý khách có thể thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng trong các trường hợp sau: 

  • Khi cửa hàng đã xác nhận sản phẩm vẫn chưa được gửi đi.
  • Nếu sản phẩm đã được gửi đi, khách hàng muốn thay đổi phải chịu phí ship.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng cửa hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-4 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên cửa hàng liên lạc với bạn qua điện thoại không được nên không thể giao hàng. 
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

2.4. Phí vận chuyển

Gừng Ban Mê sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

** Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu đặc biệt nào về việc giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 039 345 5876
  • Email: gungbanme@gmail.com
Shopping Cart
Scroll to Top